Tin tức - YẾN SÀO SƠN LƯƠNG - YẾN SÀO NINH THUẬN

Tin tức

Công Ty TNHH Yến Sào Ninh Thuận tuyển dụng nhân viên Nhặt Lông Yến - Làm việc toàn thời gian - Hưởng lương theo tuần

 

>>Xem tiếp

Công Ty TNHH Yến Sào Ninh Thuận đạt giải thưởng sản phẩm nông thôn tiêu biểu cấp Quốc Gia năm 2019

>>Xem tiếp

Trẻ em bao nhiêu tuổi có thể sử dụng được yến sào???

>>Xem tiếp

Nhân dịp năm 2016 sắp đến, Công Ty TNHH Yến Sào Ninh Thuận kính gửi đến toàn thể quý khách hàng một lời chúc năm mới an lành,hạnh phúc & ấm áp bền gia đình.

 

 

>>Xem tiếp

Phần lớn yến sào thường dành cho trẻ em , phụ nữ và người lớn tuổi , nay lại nói yến sào dành cho người trẻ tuổi có phần hơi nghịch lý chút . Theo bạn đây có phải là điều quan trọng và thiết thực trong đời sống hiện nay không ?

>>Xem tiếp

Để có được một làn da đẹp thì không chỉ có các chị em phụ nữ chú trọng, mà ngày nay không ít bạn nam cũng quan tâm không kém . Làn da đẹp thì dể có nhưng ta không biết chăm sóc hợp lý từ trong ra ngoài thì theo bạn sắc đẹp đó được bao lâu ?

>>Xem tiếp

Với các báo cáo nghiên cứu trên tạp chí Journal of Immunology thì khả năng miễn dịch đối với các cơ thể hầu hết phụ thuộc vào sự hình thành các tế bào trí nhớ. Đối với người trưởng thành khả năng lưu lại các tế bào trí nhớ là 10% một cách dài hạn. Đối với trẻ sơ sinh thì sự sản sinh kháng thể rất nhanh chóng hình thành nhưng khả năng miễn dịch đó không kéo dài.

>>Xem tiếp

Thường với những ai mới ăn yến sào thấy cơ thể vẫn không khoẻ mạnh thì sẽ nhanh chóng nghĩ có khi nào sản phẩm yến này là giả ? Xin thưa đó cũng là lý do đúng nhưng nếu ta mua yến đó thật 100 % vẫn thấy vậy thì sao ?

>>Xem tiếp

Nhiều ý kiến cho rằng yến sào của Malaysia, Indonesia, Thái Lan rẻ, chất lượng thua yến sào Việt Nam. Tuy nhiên, có doanh nghiệp nhập và “biến” các loại yến sào nói trên thành yến sào Việt khiến người tiêu dùng bị thiệt thòi.

>>Xem tiếp

Yến sào là sản phẩm rất tốt và hiện được rất nhiều người tin dùng . Nhưng quan trọng hơn hết có rất nhiều khách hàng luôn buân khuâng khi sản phẩm này trên thị trường có rất nhiều giá khác nhau. Gía yến sào khác nhau như thế thì không khó làm cho nhiều người lo ngại sản phẩm này bán nơi đó có chất lượng hay không , có đảm bảo theo nhu cầu của người tiêu dùng hướng đến hay không ???

>>Xem tiếp